Showing 157–164 of 164 results

Publisher

Venkadal | வெண்கடல்

Original price was: ₹280.00.Current price is: ₹275.00.

Author-Jayamohan | ஜெயமோகன்
Publication – Vishnupuram Pathippagam |விஷ்ணுபுரம் பதிப்பகம்
Short Stories | சிறுகதைகள்

Vergal| வேர்கள்

Original price was: ₹1,500.00.Current price is: ₹1,489.00.

Author-Alex heley| அலெக்ஸ் ஹேலி

Publication -Edhir Veliyeedu| எதிர் வெளியீடு

Translated by-Pon.Chinnathambi Murugesan| பொன். சின்னத்தம்பி முருகேசன்

Veyil Dhesathil Vellayargal|வெயில் தேசத்தில் வெள்ளையர்கள்

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹235.00.

Author-Dr.Rajendran IAS|டாக்டர் ராஜேந்திரன். இஆப
Publication – அகநி வெளியீடு

vidai thedum vinaakal |விடை தேடும் வினாக்கள்

Original price was: ₹190.00.Current price is: ₹181.00.

Thamilaruvimaniyan | தமிழருவி மணியன்

karpagam puthagalayam | கற்பகம் புத்தகாலயம்

Vinayagar puranam | விநாயகர் புராணம்

Original price was: ₹280.00.Current price is: ₹275.00.

Spiritual – இதுவரை தமிழில் வெளளிவராத விநாயகர் புராணக் கதைகளும், விநாயகர் அவதாரங்களும் சுவையான வசன வடிவில் கண்கவர் சித்திரங்களுடன் தரப்பட்டுள்ளன.

Yenipadigalil Maandhargal| ஏணிப்படிகளில் மாந்தர்கள்

Original price was: ₹450.00.Current price is: ₹440.00.

Author-Siva | சிவா

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

அளவீடற்ற மனம் |Alaveedatra manam

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹230.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

செல்வத்தைப் பெருக்கும் தொழில் மற்றும் விற்பனை ரகசியங்கள் | Selvathai perukkum thozhil mattum Virpanai Ragasiyangal

Original price was: ₹175.00.Current price is: ₹170.00.

Author-Jc.Dr.Star Anand ram| Jc.Dr. ஸ்டார் ஆனந்த் ராம்

Publication – Vijaya Pathippagam| விஜயா பதிப்பகம்