Showing 133–144 of 164 results

Publisher

Thirukural | திருக்குறள்

Original price was: ₹450.00.Current price is: ₹445.00.

Thirukural | திருக்குறள்

Namakkal kavinyar | நாமக்கல் கவிஞர்

poompuhar padhipagam

Thirukural | திருக்குறள்

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹245.00.

Thirukural|திருக்குறள்

parimelazhagar urai | பரிமேலழகர் உரை

Thirukural 6 in 1| திருக்குறள் 6 in 1

Original price was: ₹450.00.Current price is: ₹445.00.

திருக்குறள் மூலம்(Thirukkural original)

Thirukural Transliteration

G.U.Pope Meaning( ஜி.யு.போப் உரை)

La Ceros English Explanation (லாரன்ஸ் ஆங்கில விளக்கம்)

Parimelazhagar Tamil meaning| ( பரிமேலழகர் உரை)

Tamil Meaning by Keerthi(தமிழ் விளக்கம் – கீர்த்தி)

Publication -Aruna Publication| அருணா பப்ளிக்கேஷன்ஸ்

THIRUPPU MUNAIGAL|திருப்பு முனைகள்

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹245.00.

Author-A.P.J.Abdul Kalam|ஆ ப ஜெ
அப்துல் கலாம் Publication -Kannadhasan Pathippagam|கண்ணதாசன் பதிப்பகம்

Thiruvasagam| திருவாசகம்

Original price was: ₹450.00.Current price is: ₹445.00.

உரை – கா.சு.பிள்ளை | Ka.Su.Pillai

பதிப்பகம் – ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் |Sri Senbaga Pathippagam

Thiruvilayadar Puranam| திருவிளையாடற் புராணம்

Original price was: ₹990.00.Current price is: ₹980.00.

Author-Munaivar Mu.Arunagiri|மு.அருணகிரி

Publication -Aruna Publication| அருணா பப்ளிக்கேஷன்ஸ்

Thiyaga Bhoomi|தியாக பூமி

Original price was: ₹360.00.Current price is: ₹353.00.

Author-kalki|கல்கி
Publication -Meena Enterprises|மீனா எண்டர்பிரைசஸ்

Tholaivil Unardhal|தொலைவில் உணர்தல்

Original price was: ₹120.00.Current price is: ₹115.00.

Author-Maraimalaiyadigal | மறைமலையடிகள்
Publication-Narmadha Veliyeedu | நர்மதா வெளியீடு

Thunaiyeluthu | துணையெழுத்து

Original price was: ₹350.00.Current price is: ₹345.00.

Author- Thunaiyeluthu| துணையெழுத்து

Publication -Desanthiri Pathippagam| தேசாந்திரி பதிப்பகம்

Udal Mozhi| உடல் மொழி

Original price was: ₹400.00.Current price is: ₹390.00.

Author -Allen Beas and Barbara Beas| ஆலன் பீஸ் & பார்பரா பீஸ்

Publication -Kannadhasan Pathippagam| கண்ணதாசன் பதிப்பகம்

Ulaipavanukkum Urchaagam|உழைப்பவனுக்கும் உற்சாகம்

Original price was: ₹120.00.Current price is: ₹115.00.

Author-Sellur Kannan|செ
ல்லூர் கண்ணன் Publication -Aruna Publication|அருணா பப்ளிகேஷன்ஸ்

Ulmana Puratchi| உள் மனப் புரட்சி

Original price was: ₹200.00.Current price is: ₹180.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy