Showing all 12 results

Philosophy

Bayathilirundhu Viduthalai| பயத்திலிருந்து விடுதலை

Original price was: ₹180.00.Current price is: ₹172.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

Enni paarka vendiya vishayangal| எண்ணிப்பார்க்க வேண்டிய விஷயங்கள்

Original price was: ₹330.00.Current price is: ₹323.00.

J krishnamurthi ஜே. கிருஷ்ணன் மூர்த்தி

Enni paarka vendiya vishayangal எண்ணிபார்க்க வேண்டிய விஷயங்கள்

Enniparka Vendiya Eralamana Vishayangal| எண்ணிப்பார்க்க வேண்டிய ஏராளமான விஷயங்கள்

Original price was: ₹330.00.Current price is: ₹323.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

J.Krishnamurthi Bhodhanaigal| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி போதனைகள்

Original price was: ₹300.00.Current price is: ₹270.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

Maanudathin Thedalgal| மானுடத்தின் தேடல்கள்

Original price was: ₹150.00.Current price is: ₹141.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

Naam Peravendiya Maatram| நாம் பெறவேண்டிய மாற்றம்

Original price was: ₹200.00.Current price is: ₹180.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

Ore Oru Puratchi| ஒரே ஒரு புரட்சி

Original price was: ₹140.00.Current price is: ₹135.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

Rasavadhi | ரசவாதி

Original price was: ₹399.00.Current price is: ₹389.00.

ரசவாதி | Rasavadhi

தி அல்கிமிஸ்ட்டு | The alchemist

Balo koyalo |பாலோ கொயாலோ

தமிழில் – நாக லட்சுமி சண்முகம்

Ulmana Puratchi| உள் மனப் புரட்சி

Original price was: ₹200.00.Current price is: ₹180.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

Vanmuraikku Appal|வன்முறைக்கு அப்பால்

Original price was: ₹140.00.Current price is: ₹135.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

Vazhvirku Udhavum Arivu| வாழ்விற்கு உதவும் அறிவு

Original price was: ₹150.00.Current price is: ₹145.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy

அளவீடற்ற மனம் |Alaveedatra manam

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹230.00.

Author-J.Krishnamurthi| ஜே.கிருஷ்ணமூர்த்தி

Publication -Narmadha Pathippagam| நர்மதா பதிப்பகம்

Philosophy