Showing 1–12 of 21 results

Kalachuvadu | காலச்சுவடு

Amma Vandhaal | அம்மா வந்தாள்

Original price was: ₹230.00.Current price is: ₹225.00.

Author- Thi.Janakiraman | தி.ஜானகிராமன்

publication – Kalachuvadul காலச்சுவடு

Arthanaari|அர்த்தநாரி

Original price was: ₹240.00.Current price is: ₹235.00.

Author -Perumal Murugan| பெருமாள் முருகன்

Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

Novel| நாவல்

J J Sila Kuripugal| ஜே.ஜே. சில குறிப்புகள்

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹245.00.

Author -Sundhara Ramasamy| சுந்தர ராமசாமி

Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

நாவல் | Novel

Maanasarovar|| மானசரோவர்

Original price was: ₹275.00.Current price is: ₹265.00.

Author -Ashokamithran|அசோகமித்திரன்

Publication -Kalachuvadu Pathippagam | காலச்சுவடு பதிப்பகம்

கிளாசிக் நாவல் | Classic Novel

Marapasu| மரப்பசு

Original price was: ₹320.00.Current price is: ₹288.00.

Author -Thi.Janakiraman| தி.ஜானகிராமன்

Publication-Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

Novel| நாவல்

Mogamul| மோக முள்

Original price was: ₹790.00.Current price is: ₹710.00.

Author-Thi.Janakiraman| தி.ஜானகிராமன்

Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

Classic Novel| கிளாசிக் நாவல்

Mogha mul |மோக முள்

Original price was: ₹790.00.Current price is: ₹710.00.

மோக முள் |Mogha mul

கி. ஜானகிராமன் | ki Janakiraman

காலச்சுவடு பதிப்பகம் | kaalachuvadu pathipagam

Oodum Rayilil Paindhu Eruvadhu Eppadi|ஓடும் ரயிலில் பாய்ந்து ஏறுவது எப்படி?

Original price was: ₹220.00.Current price is: ₹209.00.

Author-Madhupal| மதுபால்

Tamilil-Nirmalya| நிர்மால்யா

Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

Therndhedutha Kadhaigal| தேர்ந்தெடுத்த கதைகள்

Oru Kadalora Gramathin Kadhai| ஒரு கடலோர கிராமத்தின் கதை

Original price was: ₹270.00.Current price is: ₹260.00.

Author-Thoppil Muhammad Meeran| தோப்பில் முஹம்மது மீரான்

Publication -Kalachuvadu| காலச்சுவடு

Novel | நாவல்

Oru Manidhan Oru Veedu Oru Ulagam| ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு உலகம்

Original price was: ₹375.00.Current price is: ₹365.00.

Author -Jayakandhan| ஜெயகாந்தன்

Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

Classic Novel| கிளாசிக் நாவல்

Oru Puliyamarathin Kadhai| ஒரு புளிய மரத்தின் கதை

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹241.00.

Author -Sundhara Ramasamy| சுந்தர ராமசாமி

Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

நாவல் |Novel

Otran|ஒற்றன்

Original price was: ₹240.00.Current price is: ₹235.00.

Author -Ashokamithran|அசோகமித்திரன்

Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்

Novel| நாவல்