Showing all 9 results
sujatha | சுஜாதா
“Sirukadhai Eludhuvadhu Eppadi|சிறுகதை எழுதுவது எப்படி” has been added to your cart. View cart
Brahmmasutram| பிரம்ம சூத்திரம்
Author-Sujatha|சுஜாதா
Publication -Visa Publications | விசா பப்ளிக்கேஷன்ஸ்
Irandavadhu Kaadhal Kadhai|இரண்டாவது காதல் கதை
Author-Sujatha | சுஜாதா
Publication -Visa publications| விசா பப்ளிக்கேஷன்ஸ்
Kanavu Tholirchalai | கனவுத் தொழிற்சாலை
Author-Sujatha|சுஜாதா
Publication -Visa Publications | விசா பப்ளிக்கேஷன்ஸ்
KANAYALI|கணையாழி
Author -Sujatha | சுஜாதா
Publication -Uyirmai Pathippagam|உயிர்மை பதிப்பகம்
Nirvana Nagaram| நிர்வாண நகரம்
Author-Sujatha|சுஜாதா
Publication -Visa Publications| விசா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Ragasiyamaga Oru Ragasiyam| ரகசியமாக ஒரு ரகசியம்
Author-Indhra Soundharajan| இந்திரா சௌந்தர்ராஜன்
Publication -Thirumagal Nilayam|திருமகள் நிலையம்
Ratham ore Niram| ரத்தம் ஒரே நிறம்
AUTHOR-SUJATHA|சுஜாதா
PUBLICATION -UYIRMAI PATHIPPAGAM | உயிர்மை பதிப்பகம்
Sirukadhai Eludhuvadhu Eppadi|சிறுகதை எழுதுவது எப்படி
Author-Sujatha | சுஜாதா
Publication – Visa Publication|விசா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Thalamai Seyalagam | தலைமைச் செயலகம்
Author – Sujatha | சுஜாதா
Publication – Vikatan Presuram |விகடன் பிரசுரம்