Author
manippalavam| மணிப்பல்லவம்
₹750.00Author-Na.Parthasarathi| நா.பார்த்தசாரதி
publication -Meena Enterprises| மீனா என்டர்பிரைசஸ்
Novel | நாவல்
Mannil nalla vannam vazhalam
thamilaruvi maniyan | தமிழருவி மணியன்
karpagam puthagalayam|கற்பகம் புத்தகாலயம்
Mayavalai| மாயவலை
Author-Pa.Ragavan| பா.ரகவன்
Publication -Mathi Nilayam| மதி நிலையம்
Moondraam ulaga por |மூன்றாம் உலகப் போர்
வைரமுத்து | vairamuthu
சூரியா லிட்ரேச்சர்ஸ் | suriya literatures
Mudhal thalaimurai|முதல் தலைமுறை
Author- Iraiyanbu | இறையன்பு
Publication – Vijaya Pathippagam | விஜயா பதிப்பகம்
Mudhunoval | முதுநாவல்
Author-Jayamohan|ஜெயமோகன்|Publication -Vishnupuram pathippagam| விஷ்ணுபுரம் பதிப்பகம்
Short stories | சிறுகதைகள்
Nalam 360° |நலம் 360°
Author-Ku Sivaraman|கு.சிவராமன்
Publication -VIKATAN PRESURAM |விகடன் பிரசுரம்
Nalam Vaala ennalum Anjarai petti|நலம் வாழ எந்நாளும் அஞ்சறைப் பெட்டி
Author-V.Vikramkumar|வி.விக்ரம்குமார்
Publication -VIKATAN PRESURAM| விகடன் பிரசுரம்
Namakkul sila kelvigal | நமக்கு ள் சில கேள்விகள்
va. Iraianbu | வெ. இறையன்பு
vijaya Padhipagam |விஜயா பதிப்பகம்
nandhipuram| நந்திபுரம்
₹760.00Author-Indhra Soundharajan | இந்திர சௌந்தர்ராஜன்
publication -Thirumagal Nilayam| திருமகள் நிலையம்
Narambu arundha yazh|நரம்பு அறுந்த யாழ்
Author- Kaviko Abdul Raguman |
கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான்
publication – Vikatan Presuram| விகடன் பிரசுரம்
Narumanam|நறுமனம்
Author – Imaiyam|இமையம்
Publisher – Kriya| க்ரியா
Short Stories|சிறுகதைகள்



