Author
Sirukadhai Eludhuvadhu Eppadi|சிறுகதை எழுதுவது எப்படி
Author-Sujatha | சுஜாதா
Publication – Visa Publication|விசா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Sithan pokku|சித்தன் போக்கு
Author-Prabanjan| பிரபஞ்சன்
Publication -Kalachuvadu Pathippagam| காலச்சுவடு பதிப்பகம்
Classic Sirukadhaigal| கிளாசிக் சிறுகதைகள்
Sithargal Vaalkai|சித்தர்கள் வாழ்க்கை
Author – Parasuraman | பரசுராமன்
Publication -VIKATAN PRESURAM| விகடன் பிரசுரம்
Sivam| சிவம்
Author-Indhra soundharajan | இந்திரா செளந்தர்ராஜன்
Publication -Thirumagal Nilayam| திருமகள் நிலையம்
Sri Math Bhagavadham| ஸ்ரீ மத் பாகவதம்
Author-Sri Aanandha Naachiyaramma| ஶ்ரீ ஆனந்த நாச்சியாரம்மா
Publication -Sri Indhu Publication| ஸ்ரீ இந்து பப்ளிகேஷன்ஸ்
Tantra Anubhavam | தந்த்ரா அனுபவம்
Author-Osho | ஓஷோ
Publication -Kavitha Veliyeedu| கவிதா வெளியீடு
Thalamai Seyalagam | தலைமைச் செயலகம்
Author – Sujatha | சுஜாதா
Publication – Vikatan Presuram |விகடன் பிரசுரம்
Thirukural | திருக்குறள்
Thirukural|திருக்குறள்
parimelazhagar urai | பரிமேலழகர் உரை
Thirukural 6 in 1| திருக்குறள் 6 in 1
திருக்குறள் மூலம்(Thirukkural original)
Thirukural Transliteration
G.U.Pope Meaning( ஜி.யு.போப் உரை)
La Ceros English Explanation (லாரன்ஸ் ஆங்கில விளக்கம்)
Parimelazhagar Tamil meaning| ( பரிமேலழகர் உரை)
Tamil Meaning by Keerthi(தமிழ் விளக்கம் – கீர்த்தி)
Publication -Aruna Publication| அருணா பப்ளிக்கேஷன்ஸ்
THIRUPPU MUNAIGAL|திருப்பு முனைகள்
Author-A.P.J.Abdul Kalam|ஆ ப ஜெ
அப்துல் கலாம் Publication -Kannadhasan Pathippagam|கண்ணதாசன் பதிப்பகம்
Thiruvasagam| திருவாசகம்
உரை – கா.சு.பிள்ளை | Ka.Su.Pillai
பதிப்பகம் – ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் |Sri Senbaga Pathippagam
Thiruvilayadar Puranam| திருவிளையாடற் புராணம்
Author-Munaivar Mu.Arunagiri|மு.அருணகிரி
Publication -Aruna Publication| அருணா பப்ளிக்கேஷன்ஸ்