vikatan presuram | விகடன் பிரசுரம்

Nalam Tharum Maruthuva kurippugal| நலம் தரும் மருத்துவக் குறிப்புகள்

Original price was: ₹200.00.Current price is: ₹180.00.

Author-Sakthi Subramani | சக்தி சுப்பிரமணி
Publication – Vikatan Pasuram| விகடன் பிரசுரம்

Nalam Vaala ennalum Anjarai petti|நலம் வாழ எந்நாளும் அஞ்சறைப் பெட்டி

Original price was: ₹220.00.Current price is: ₹198.00.

Author-V.Vikramkumar|வி.விக்ரம்குமார்
Publication -VIKATAN PRESURAM| விகடன் பிரசுரம்

Narambu arundha yazh|நரம்பு அறுந்த யாழ்

Original price was: ₹160.00.Current price is: ₹144.00.

Author- Kaviko Abdul Raguman |
கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான்
publication – Vikatan Presuram| விகடன் பிரசுரம்

Oomandhurar|ஓமந்தூரார்

Original price was: ₹180.00.Current price is: ₹171.00.

AUTHOR-S.RAJAKUMARAN | எஸ்.ராஜகுமாரன்
PUBLICATION -VIKATAN PRESURAM| விகடன் பிரசுரம்

Pesadha Pechellam |பேசாத பேச்செல்லாம்

Original price was: ₹350.00.Current price is: ₹339.00.

Author-Priya Thambi|பிரியா தம்பி
Publication -VIKATAN PRESURAM| விகடன் பிரசுரம்

Share Market A to Z| ஷேர் மார்க்கெட் A to Z

Original price was: ₹200.00.Current price is: ₹195.00.

Author-Chokalingam Palaniyappan | சொக்கலிங்கம் பழனியப்பன் |Publication -VIKATAN PRESURAM| விகடன் பிரசுரம்

Sithargal Vaalkai|சித்தர்கள் வாழ்க்கை

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹245.00.

Author – Parasuraman | பரசுராமன்
Publication -VIKATAN PRESURAM| விகடன் பிரசுரம்

Thalamai Seyalagam | தலைமைச் செயலகம்

Original price was: ₹220.00.Current price is: ₹205.00.

Author – Sujatha | சுஜாதா
Publication – Vikatan Presuram |விகடன் பிரசுரம்

Vaniga Thalamai Koll|வணிகத் தலைமைக் கொள்

Original price was: ₹190.00.Current price is: ₹185.00.

Author-Ram Vasanth | ராம் வசந்த்
publication – Vikatan Prasuram| விகடன் பிரசுரம்

Vedikkai paarpavan|வேடிக்கை பார்ப்பவன்

Original price was: ₹250.00.Current price is: ₹245.00.

Author – Na.Muthukumar | நா.முத்துக்குமார்
Publication- Vikatan Presuram| விகடன் பிரசுரம்